News Ticker

SOM K3 Gen X

Generation ใหม่ของไมค์สตูดิโอฝีมือคนไทย ที่พัฒนามาถึงขั้นสุด อยู่คู่คนไทย งานบันทึกเสียงของไทยมาอย่างยาวนาน มั่นใจในคุณภาพที่เราเอาใจใส่ดูแล มาถึงการขยับรุ่นครั้งสำคัญของไมค์ต่อคอม ต่อมือถือ SOM K3 Gen X คุณภาพคับแก้ว ทั้งภายใน และภายนอก เริ่มจากโครงไมค์ คราวนี้เราจัดหนักเลือกโครงที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น เพื่อให้ไม่เหมือนใคร เนื้อเหล็กมีความหนากว่ารุ่นเดิมมาก งานวัสดุพรีเมียมรุ่นนี้เราจัดหนักจริงๆ และยังคงเอกลักษณ์ด้วยตราเหล็กสีเงินสลักตรา SOM และภูมิใจแบบยืดอกด้วยอักษร Hand Made in Thailand

ส่วนของคุณภาพเราอัพเกรดภาพในด้วยวงจรที่คิดค้นจาก SOM อะไหล่พรีเมียมเกรด A อัดแน่นด้วยเทคนิคการทำไมค์มานาน ประสบการณ์ที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้ ความแน่นของมวลเสียง ช่วงเสียงกว้าง ออกแบบมาให้ใช้ในการบันทึกโดยตรง โดยได้แก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากการบันทึก (เสียงจี่ เสียงบาง เสียงรบกวนทั้งทางไฟฟ้าและสภาพแวดล้อม) โดยการ Boost กระแสแทนการ Boost แรงดันซึ่งจะทำให้ได้เนื้อเสียงเป็นอย่างมาก มีเทคโนโลยี high output high impedance และ ระบบ Ground Enclose (ลดเสียง ซ่าๆ จากการบันทึก) ใช้ถ่าน 9 Volt เป็นแหล่งจากพลังงานทำให้ได้เสียงที่ไม่มีสัญญาณรบกวนทางไฟฟ้า 100% สายสัญญาณเป็นแบบ Aluminuim FoilShield ป้องกันการรบกวนทางไฟฟ้า 100% และยังใช้ Diapharm 1 นิ้วเป็นตัวรับเสียง ทำให้ได้ช่วงเสียงที่กว้างมากแต่ยังรักษาเนื้อเสียงแบบมวลหนาๆไว้ได้

ระบบต่อมือถือ ทำได้ทั้งระบบ ios และ android ทางช่องเสียบไมค์ 3.5 มม. ของมือถือ สำหรับมือถือที่ไม่มีรูแจ๊ค 3.5 มม. สามารถหาซื้อสายแปลงตามร้านมือถือทั่วไปมาใช้ร่วมได้ เรียกได้ว่างานเสียงกับมือถือนี่คือไมค์ในดวงใจของหลายๆคน ไลฟ์สด บันทึกเสียง ร้องคาราโอเกะในมือถือ Cover แถมถ้าเข้ามาเรียนรู้เทคนิคและการใช้งาน application ต่างๆ ที่ในเพจขยันหาความรู้มาให้ รับรองว่ามืออาชีพงานบันทึก ไม่เกินเอื้อม

ระบบการต่อคอม ในชุดมี USB SIM4 แถมให้ ถือเป็น USB Soundcard ที่พัฒนาควบคู่มากับไมค์ของ SOM มาโดยตลอด ด้วยตัวเล็ก แต่พลังเหลือล้น สามารถไดเรคมอนิเตอร์หรือการได้ยินเสียงขณะบันทึกในคอมได้ด้วยการตั้งค่าแค่ไม่กี่ขึ้นตอน และที่สำคัญตรงจังหวะ 100% ถือเป็นหัวใจสำคัญของการบันทึกมากๆ มวลการขับเสียง แบบแน่นๆ เพราะเราเน้นคุณภาพแบบ analog ก่อนเข้าไปประมวลผล ไม่จำเป้นต้องเล่นหา Audio interface ที่ประมวลผลสูงๆ ราคาแพง ก็ได้เสียงที่ดีได้ พิสูจน์มาแล้วหลายรุ่น รีวิวแบบเยอะเต็มเพจร้าน แถมใช้งานได้หลากหลายไปอีกเพราะสามารถต่อกับ Audio interface หรือ มิก ที่มี 48Volt phantom power ได้ ด้วยการใช้สาย XLR ปกติ

ตัวไมค์มาพร้อมกับการรับประกันแบบยาวๆ 1 ปี ดูแลกันจริงๆ มีปัญหาส่งมาเคลม ส่งมาซ่อมได้ เราอยู่กันแบบครอบครัว แถมเพิ่มความมั่นใจด้วยการรับประกันความเสียหายจากการจัดส่งทุกกรณี ในราคานี้ลองตัดสินใจกันดูครับว่าแบบนี้คุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่ เราตั้งใจและเอาใจใส่มากเพราะเราคือไมค์ไทย คุณภาพสตูดิโอ

SOM K3 Gen X 1 ชุด ประกอบด้วย

1.ตัวไมค์ SOM K3 Gen X

2.สาย shield aluminum กันสัญญานรบกวน 100 % ยาว 2.5 เมตร พร้อมกล่อง power supply (สาย Gain Control)

3.SOM USB SIM4 (USB Soundcard)

4.แจ็คไว้เชื่อมต่อกับ smart phone

5.shot mounted ไว้สำหรับกันกระแทกของไมค์

6.แจ็คแปลงสำหรับต่อกีต้าร์ ไว้สำหรับบันทึกเสียงกีต้าร์ไฟฟ้า

7.ไขควงไว้สำหรับเปิดกล่องใส่ถ่าน

8.คู่มือและใบประกัน

9.ฟองน้ำกันลมสีดำ

ราคารวมส่ง

แบบโอน 2,700 บาท

แบบปลายทาง 2,900 บาท

รับประกัน 1 ปี

พร้อมรับประกันความเสียหายจากการจัดส่งทุกกรณี สนใจติดต่อสั่งซื้อทาง Inbox หรือโทร 089-2136299

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: